TRƯỜNG MẦM NON TTC ELITE TÂY NINH] - BỮA TIỆC SÁNG ẤM ÁP CỦA BÉ YÊU!
65 Lượt xem

Khi ông mặt trời bừng sáng chào một ngày mới thật nhiều niềm vui đang chờ đón thì một bữa ăn sáng hấp dẫn, đầy đủ chất dinh dưỡng, năng lượng để con luôn khỏe khoắn và sẵn sàng học tập, vận động rất quan trọng.

Hôm nay các bạn nhỏ đã được thưởng thức bữa tiệc sáng ấm áp với những món ăn theo phong cách Châu Âu như sandwich kẹp tôm trứng phô mai, salad hoa quả, sữa ấm trong không khí Noel tuyệt vời. Tiếng cười nói rộn vang một góc trường. Các bạn chia sẻ nhau về những món ăn mình yêu thích, về dự định cuối tuần này Ba Mẹ sẽ đưa mình đi chơi... Thật là yêu làm sao những cô bé, cậu bé hồn nhiên, đáng yêu!

Với quan điểm đây không chỉ là một bữa ăn hằng ngày, mà đó còn là thời gian các con cùng rèn luyện kỹ năng tự phục vụ, cùng chia sẻ và cùng yêu thương thầy cô, bạn bè để các con luôn là những em bé hạnh phúc, bình an trong ngôi trường cổ tích mầm non TTC Elite Tây Ninh.

Mọi thông tin liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON TTC ELITE TÂY NINH

Địa chỉ: Chánh Môn A, Khu phố 1, P.4, TP. Tây Ninh

Điện thoại: 086 2912 800

Bài viết cùng chuyên mục
[IGC KIDDY CƠ SỞ BẾN TRE] SĂN HÌNH XINH - RINH QUÀ TẶNG

[IGC KIDDY CƠ SỞ BẾN TRE] SĂN HÌNH XINH - RINH QUÀ TẶNG

Cùng đến với IGC KIDDY CƠ SỞ BẾN TRE tham gia hoạt động "MỘT NGUYỆN ƯỚC - NGÀN YÊU THƯƠNG" nằm trong chuỗi hoạt động "CHÀO XUÂN MỚI, ĐÓN BÌNH AN.

KIẾN TRÚC TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH  ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ “CÔNG TRÌNH CỦA NĂM” TẠI ASHUI AWARDS 2021

KIẾN TRÚC TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ “CÔNG TRÌNH CỦA NĂM” TẠI ASHUI AWARDS 2021

Được thiết kế bởi KIENTRUC O , Trường Liên cấp IGC Tây Ninh với phong cách kiến trúc hiện đại, cởi mở. Từng khối phòng học, phòng chức năng... là những đường cong uyển chuyển, mềm mại vừa gắn kết các khối phòng, vừa tạo ra những khoảng xanh thoáng đãng bao quanh. Ngôi trường hạnh phúc của những công dân toàn cầu.

BÉ HỌC ĐIỀU HAY VỚI BỘ HỌC CỤ IGC KIDDY BOX

BÉ HỌC ĐIỀU HAY VỚI BỘ HỌC CỤ IGC KIDDY BOX

Đồng hành phụ huynh và bé độ tuổi mầm non, IGC Kiddy ra mắt “Bộ học cụ KIDDY BOX” giúp Ba Mẹ phần nào giải tỏa băn khoăn về học cụ an toàn, vui nhộn và phù hợp với bé từ 2 đến 6 tuổi. Với tiêu chí “Bé học điều hay”, mỗi bộ học cụ sẽ là một người bạn thú vị giúp bé khám phá và học hỏi ở những lĩnh vực cụ thể.

1
Bạn cần hỗ trợ?