KHÔNG GIAN HỌC TẬP HIỆN ĐẠI VÀ HẠNH PHÚC TẠI CƠ SỞ MỚI TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC QUỐC TẾ ABI ĐỒNG NAI
427 Lượt xem

Tọa lạc trên đường Võ Thị Sáu, trung tâm TP. Biên Hòa, ngày 14/12/2020 cơ sở mới của trường Mầm non Tư thục Quốc tế Abi Đồng Nai chính thức hoạt động với kiến trúc hiện đại, không gian mở tạo môi trường học tập hạnh phúc, an toàn cho trẻ thỏa sức trải nghiệm. 

 Với mong muốn xây dựng “ngôi trường mầm non hạnh phúc” là nơi có không gian tràn đầy cảm hứng để trẻ được vui chơi và học tập. Trường Mầm non Tư thục Quốc tế Abi Đồng Nai đã tạo nên không gian học tập đẳng cấp, tiện nghi với diện tích sử dụng lên đến 870m2 gồm 12 phòng học và phòng chức năng.

Được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu vàng và tím, ngôi trường mang đến một không gian học tập hạnh phúc và sáng tạo để trẻ phát huy tối đa khả năng tư duy ngay từ lứa tuổi mầm non. Mỗi phòng học được thiết kế với lối kiến trúc mở, tạo cảm giác rộng rãi và tràn ngập ánh sáng từ các khung cửa sổ lớn; hỗ trợ tối đa cho các hoạt động giảng dạy, vui chơi, đồng thời tạo ra sự tương tác tốt nhất cho trẻ và giáo viên. 

Những tiện ích tuyệt vời như hồ bơi trong nhà, khu vui chơi, vườn rau… mang đến cho trẻ không gian hoàn hảo trong các hoạt động trải nghiệm phát triển kỹ năng và khám phá về thế giới thiên nhiên ngay trong khuôn viên trường. 

Trường Mầm non Tư thục Quốc tế Abi Đồng Nai tin rằng sự nâng tầm chất lượng trong Cơ sở vật chất sẽ giúp trẻ được học tập, vui chơi trong môi trường chuẩn quốc tế, là nền tảng để trở thành những công dân toàn cầu tốt đẹp trong tương lai.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ABI ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Lô K15, Võ Thị Sáu, Khu phố 7, phường Thống Nhất, Biên Hòa Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3940 517

Bài viết cùng chuyên mục
[IGC KIDDY CƠ SỞ BẾN TRE] SĂN HÌNH XINH - RINH QUÀ TẶNG

[IGC KIDDY CƠ SỞ BẾN TRE] SĂN HÌNH XINH - RINH QUÀ TẶNG

Cùng đến với IGC KIDDY CƠ SỞ BẾN TRE tham gia hoạt động "MỘT NGUYỆN ƯỚC - NGÀN YÊU THƯƠNG" nằm trong chuỗi hoạt động "CHÀO XUÂN MỚI, ĐÓN BÌNH AN.

KIẾN TRÚC TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH  ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ “CÔNG TRÌNH CỦA NĂM” TẠI ASHUI AWARDS 2021

KIẾN TRÚC TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ “CÔNG TRÌNH CỦA NĂM” TẠI ASHUI AWARDS 2021

Được thiết kế bởi KIENTRUC O , Trường Liên cấp IGC Tây Ninh với phong cách kiến trúc hiện đại, cởi mở. Từng khối phòng học, phòng chức năng... là những đường cong uyển chuyển, mềm mại vừa gắn kết các khối phòng, vừa tạo ra những khoảng xanh thoáng đãng bao quanh. Ngôi trường hạnh phúc của những công dân toàn cầu.

BÉ HỌC ĐIỀU HAY VỚI BỘ HỌC CỤ IGC KIDDY BOX

BÉ HỌC ĐIỀU HAY VỚI BỘ HỌC CỤ IGC KIDDY BOX

Đồng hành phụ huynh và bé độ tuổi mầm non, IGC Kiddy ra mắt “Bộ học cụ KIDDY BOX” giúp Ba Mẹ phần nào giải tỏa băn khoăn về học cụ an toàn, vui nhộn và phù hợp với bé từ 2 đến 6 tuổi. Với tiêu chí “Bé học điều hay”, mỗi bộ học cụ sẽ là một người bạn thú vị giúp bé khám phá và học hỏi ở những lĩnh vực cụ thể.

1
Bạn cần hỗ trợ?