[TRƯỜNG MẦM NON TTC ELITE SÀI GÒN] GIỮ VỮNG TRUYỀN THỐNG TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO
230 Lượt xem

Nhằm giúp các con hiểu rõ hơn về ngày  Nhà Giáo Việt Nam và truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, ngày 20/11 vừa qua trường Mầm non TTC Elite Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ tri ân Quý thầy cô đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng những mầm non của đất nước.

Buổi lễ với sự góp mặt của Ban Giám hiệu trường cùng toàn thể CBNV, CBGV và Phụ huynh, học sinh trường.

Bà Nguyễn Thị Thanh Linh – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những chậu hoa tươi thắm đến toàn thể CBGV, CBNV trường thay cho lời cảm ơn các thầy cô đã hết lòng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục trẻ.

Những bài hát, bài thơ được vang lên như lời cảm ơn của các con dành cho thầy cô giáo đã tận tụy chăm lo và dạy dỗ các con. Thương chúc Quý thầy cô nhiều sức khỏe và hạnh phúc để đào tạo nên những em bé hạnh phúc.

Cuối buổi lễ, các bé đã tham gia buổi tiệc buffet thân mật cùng thầy cô và các bạn với thật nhiều món ăn ngon và được trang trí thật đẹp.

TRƯỜNG MẦM NON TTC ELITE SÀI GÒN

Tuyển sinh trẻ từ 18 tháng - 5 tuổi