[TRƯỜNG MẦM NON TTC ELITE ĐỒNG NAI] CÙNG TRẺ HÌNH THÀNH THÓI QUEN ĐỌC SÁCH
81 Lượt xem

Việc tạo môi trường đọc sách cho trẻ tại trường mầm non không chỉ khơi dậy niềm yêu thích đọc sách, kích thích trẻ tìm hiểu tri thức qua những trang sách mà còn giúp trẻ hình thành kỹ năng đọc, sự tập trung và chủ động với môi trường xung quanh.

 

Giờ học sách tại trường Mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai, trẻ được tự do lựa chọn các quyển sách yêu thích và khám phá từng trang sách chứa nhiều điều thú vị. Các cô đọc sách cho con nghe và giải đáp những thắc mắc khi con đọc sách.

Trẻ sẽ dần bị thu hút bởi những cuốn sách và hình thành thói quen tập trung ngay từ nhỏ, rèn luyện được tính kỷ luật và tăng cường khả năng ghi nhớ. Mỗi giờ đọc sách cùng bạn bè và thầy cô luôn là những giây phút thư giãn và vui vẻ. 

 

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ABI ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Lô K15, Võ Thị Sáu, Khu phố 7, phường Thống Nhất, Biên Hòa Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3940 517

Bài viết cùng chuyên mục
[IGC KIDDY CƠ SỞ BẾN TRE] SĂN HÌNH XINH - RINH QUÀ TẶNG

[IGC KIDDY CƠ SỞ BẾN TRE] SĂN HÌNH XINH - RINH QUÀ TẶNG

Cùng đến với IGC KIDDY CƠ SỞ BẾN TRE tham gia hoạt động "MỘT NGUYỆN ƯỚC - NGÀN YÊU THƯƠNG" nằm trong chuỗi hoạt động "CHÀO XUÂN MỚI, ĐÓN BÌNH AN.

KIẾN TRÚC TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH  ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ “CÔNG TRÌNH CỦA NĂM” TẠI ASHUI AWARDS 2021

KIẾN TRÚC TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ “CÔNG TRÌNH CỦA NĂM” TẠI ASHUI AWARDS 2021

Được thiết kế bởi KIENTRUC O , Trường Liên cấp IGC Tây Ninh với phong cách kiến trúc hiện đại, cởi mở. Từng khối phòng học, phòng chức năng... là những đường cong uyển chuyển, mềm mại vừa gắn kết các khối phòng, vừa tạo ra những khoảng xanh thoáng đãng bao quanh. Ngôi trường hạnh phúc của những công dân toàn cầu.

BÉ HỌC ĐIỀU HAY VỚI BỘ HỌC CỤ IGC KIDDY BOX

BÉ HỌC ĐIỀU HAY VỚI BỘ HỌC CỤ IGC KIDDY BOX

Đồng hành phụ huynh và bé độ tuổi mầm non, IGC Kiddy ra mắt “Bộ học cụ KIDDY BOX” giúp Ba Mẹ phần nào giải tỏa băn khoăn về học cụ an toàn, vui nhộn và phù hợp với bé từ 2 đến 6 tuổi. Với tiêu chí “Bé học điều hay”, mỗi bộ học cụ sẽ là một người bạn thú vị giúp bé khám phá và học hỏi ở những lĩnh vực cụ thể.

1
Bạn cần hỗ trợ?