Cơ sở vật chất

IGC Kiddy Cơ sở Thống Nhất, IGC Kiddy Cơ sở Quận 3, IGC Kiddy Bến Tre, IGC Kiddy Cơ sở Tây Ninh, các trường được thiết kế theo không gian mở, thông thoáng với ánh sáng tự nhiên chan hòa, mang lại cho trẻ cảm giác thoải mái khi học tập và vui chơi tại trường, bên cạnh đó Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện với trẻ. 

Phòng học 

Phòng học được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn lấy trẻ làm trung tâm, phù hợp với tâm lý của lứa tuổi mầm non, tạo cảm giác thân thiện và trang bị đầy đủ tiện nghi giúp trẻ thỏa thích trải nghiệm và phát triển. Bên cạnh đó, tất cả các phòng học tại Mầm non IGC Kiddy đều rộng rãi, thoáng mát, đươc trang bị máy điều hòa, hệ thống camera quan sát cho phụ huynh thuận tiện trong việc đồng hành cùng con.

Trẻ trong giờ học cùng màn hình tương tác tại IGC Kiddy Cơ sở Bến Tre

Phòng âm nhạc chuyên sâu

Phòng âm nhạc được trang bị các nhạc cụ như: Đàn Piano, Trống Pearl, Melodica,…là nơi nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng âm nhạc ở mỗi trẻ.

Giờ học âm nhạc ngoài trời với các loại nhạc cụ tại IGC Kiddy Cơ sở Bến Tre

Phòng Montessori

Ánh sáng tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng, không gian lớp học được thiết kế sạch sẽ và gọn gàng giúp trẻ tập trung sâu vào các bài học. Cách thiết kế lớp học Montessori tạo ra 1 môi trường học tập có nhiều sự lựa chọn cho trẻ. Giáo cụ được phân loại theo các lĩnh vực học tập và sắp xếp theo trật tự từ đơn giản đến phức tạp giúp trẻ dễ dàng lựa chọn giáo cụ. Ngoài ra, việc sắp xếp bắt mắt, bổ sung giáo cụ đa dạng, đầy đủ giúp trẻ thực hành bài học một cách hứng thú mà không bị nhàm chán hay gián đoạn.

Phòng Steam: 

Phòng học được thiết kế và trang bị nội thất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại đáp ứng các hoạt động thực hành trải nghiệm đòi hỏi trí sáng tạo, tưởng tượng cao. Đây là nơi hình thành và phát triển tình yêu, niềm đam mê với khoa học, công nghệ ở trẻ. không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày.

Phòng Thể chất Nhật Bản

Phòng thể chất Nhật Bản đảm bảo tiêu chuẩn về diện tích và giáo cụ học tập (100% giáo cụ được nhập khẩu từ Nhật Bản). Phòng học luôn rộng rãi, thông thoáng, đảm bảo không chứa các yếu tố gây nguy hiểm khi trẻ tham gia luyện tập.

Hồ bơi

Được thiết kế hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn của hồ bơi Trường học Mầm non, có rào chắn an toàn, Có phòng tắm và thay đồ sau khi bơi. Là nơi trẻ được tập bơi hàng tuần nhằm rèn luyện thể chất, kỹ năng và tăng sức đề kháng cho trẻ.

Sân chơi

Sân chơi có diện tích rộng, không gian ngập tràn sắc xanh của cây xanh và khu vườn. Được trang bị đầy đủ đồ chơi giúp trẻ vui chơi vận động, giải phóng và tái tạo năng lượng tích cực
Bên cạnh đó, trường còn thiết kế sân chơi ngoài trời được trồng nhiều cây xanh giúp trẻ phát triển thể chất đồng thời tạo điều kiện để trẻ tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, học cách chăm sóc và yêu mến cây cỏ hoa lá hơn.

Vườn rau

Vườn rau do chính tay các bé và cô giáo trồng, là nơi để bé có những trải nghiệm về những giá trị của sự lao động, từ đó trẻ trân quý những gì do con người và thiên nhiên tạo ra hình thành đức tính sử dụng hiệu quả thành quả lao động. Vườn rau cũng mang lại bầu không khí trong lành, góp phần tăng cường sức khỏe, cũng là nơi trẻ học các kỹ năng trồng và chăm sóc cây xanh.

Thư viện

Thư viện được thiết kế theo không gian mở, tiện ích, được trang bị đa dạng các loại sách, phù hợp từng độ tuổi của trẻ và được cập nhật sách thường xuyên. Đây là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách nơi trẻ, là nơi trẻ thỏa sức tìm hiểu về thế giới xung quanh qua những cuốn sách

Không gian học tập được sắp xếp ngắn nắp, gọn gàng

Nhà bếp

Phòng bếp được trang bị hệ thống các thiết bị nhà bếp inox hiện đại, đúng chuẩn qui trình bếp một chiều để kiểm soát một cách tốt nhất về chất lượng bữa ăn và sức khỏe cho trẻ.

1
Bạn cần hỗ trợ?