Cơ sở vật chất

IGC Kiddy Elite gồm IGC Kiddy Cơ sở Thống Nhất, IGC Kiddy Bến Tre, IGC Kiddy Cơ sở Tây Ninh & IGC Kiddy Cơ sở Quận 3. Các trường được thiết kế như một tòa lâu đài cổ tích, ngôi nhà của tuổi thơ với hồ bơi, sân bãi thoáng mái, rộng rãi và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

1. Trang thiết bị hiện đại

Hiểu được tầm quan trọng của trang thiết bị, một trong những yếu tố quan trọng bảo đảm cho việc nâng cao chất lượng dạy và học của trẻ, các trường IGC Kiddy Elite chú trọng đầu tư, tu sửa hằng năm. Với hệ thống phòng học, phòng chức năng như phòng vẽ, thư viện, phòng đàn, phòng Abi Kindy English,…được trang bị đầy đủ TV 55 inch; nhạc cụ, dụng cụ phù hợp với độ tuổi cũng như sở thích của trẻ mầm non đáp ứng yêu cầu học tập vui chơi của trẻ.

(Phòng học giáo dục thể chất tại trường IGC Kiddy Cơ sở Quận 3)

Tại các trường IGC Kiddy Elite, tất cả các phòng học, phòng chức năng, sân chơi đều được trang bị camera IP để ba mẹ có thể theo dõi tất cả các hình ảnh sinh hoạt và học tập của trẻ.

(Phòng âm nhạc tại trường IGC Kiddy Cơ sở Tây Ninh)

Đặc biệt, trong năm học 2017-2018, các trường IGC Kiddy Elite đầu tư hệ thống nước Kangen làm nguồn nước uống chính cho trẻ. Với đặc tính vượt trội về việc thanh lọc cơ thể, luôn cân bằng và ổn định độ kiềm cho cơ thể, nhà trường sẽ mang đến cho tất cả các trẻ chế độ đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

2. Xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Đối với trẻ mầm non, việc tạo điều kiện để trẻ được vui chơi ngoài trời nhiều sẽ giúp trẻ tự tin, năng động và khỏe mạnh hơn. Và hơn nữa, tại các trường IGC Kiddy Elite, hệ thống hồ bơi được chú trọng đầu tư và rèn luyện cho trẻ hằng ngày nhằm rèn luyện thể chất, kỹ năng và tăng sức đề kháng cho trẻ.

(Góc đọc sách cho trẻ tại trường IGC Kiddy Cơ sở Quận 3)

Cảnh quan, khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng tự nhiên và luôn được giữ gìn xanh, sạch, đẹp phù hợp cho trẻ từ 12 tháng - 6 tuổi.

1
Bạn cần hỗ trợ?