HỆ QUỐC TẾ

Tập đoàn Giáo dục IGC (IGC Group) hiện có 10 trường mầm non tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Tây Ninh. Trong đó, 6 trường thuộc hệ chất lượng cao và 4 trường thuộc hệ quốc tế.

Hệ thống trường Mầm non IGC Kiddy được đầu từ về cơ sở vật chất với các phòng học, phòng chức năng, sân chơi đều được trang bị các thiết bị hiện đại, thân thiện mang đến cho trẻ một môi trường học tập hạnh phúc và sáng tạo.

IGC Kiddy lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động giáo dục. Vì thế việc chú trọng đầu tư phát triển về lượng gắn với chất để mỗi ngôi trường vừa là trường học, vừa là trung tâm tư vấn phương pháp giáo dục và phát triển trẻ được ưu tiên hàng đầu như Montessori, Steam, Giáo dục thể chất Nhật Bản, Cảm thụ âm nhạc chuyên sâu, tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài, Dã ngoại,... với phương châm: 

  • KHƠI GỢI, DẪN DẮT để trẻ tự tìm tòi, khám phá
  • TRAO ĐỔI để lắng nghe, thấu hiểu trẻ và để trẻ bộc lộ
  • PHỐI HỢP cùng gia đình để lan tỏa tình yêu đến trẻ
  • TRÂN TRỌNG thiên chức của mình để nuôi dạy trẻ tốt nhất

Các trường hệ quốc tế có trụ sở tại trung tâm tỉnh Đồng Nai, Bến Tre, Tây Ninh và TP.HCM thuận tiện việc đưa rước con của các bậc phụ huynh. Các phòng học, phòng chức năng, sân chơi đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh, đội ngũ giáo viên yêu trẻ, vững chuyên môn sẽ giúp các bé trau dồi những kiến thức và kỹ năng cần thiết ở bậc học mầm non và là nền tảng vũng chắc để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Chương trình Hệ quốc tế sẽ tăng thời lượng chương trình IGC Kiddy cộng thêm, các chương trình ngoại khóa. Cụ thể, chương trình IGC Kiddy cộng thêm chiếm 40% thời lượng chương trình học, đồng thời đẩy mạnh chương trình tiếng Anh bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo vào chương trình học.

Tại IGC Kiddy, trẻ không chỉ tiếp xúc học hỏi với giáo viên nước ngoài trong chương trình học tiếng Anh mà còn tất cả các hoạt động, môn học khác tại trường từ thứ 2 đến thứ 6. Chính vì vậy, trẻ làm quen tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua hoạt động vui nhộn do chính giáo viên đảm trách. Đặc biệt, các giáo viên đều có các chứng chỉ Tesol/ Tefl/ Celta – bảo chứng về các kỹ năng và phương pháp dạy tiếng Anh tiên tiến…

Trong công tác kết nối phụ huynh, nhằm cập nhật chia sẻ tình hình học tập và phát triển của trẻ đến gia đình một cách kịp thời và minh bạch, IGC Kiddy đã ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kết nối bằng cổng thông tin giao tiếp IGC Kiddy Portal và IGC Kiddy App để Phụ huynh dễ dàng tương tác cùng Nhà trường. Đồng thời, tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ dinh dưỡng, sức khỏe, tâm lý để phụ huynh hiểu rõ hơn sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non

Ngoài ra, IGC Kiddy còn đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho các bé từ quá trình tổ chức bữa ăn, khẩu phần ăn hằng ngày đến tổ chức khám sức khỏe, tư vấn tâm lý…Để trẻ có được sức khỏe tốt giúp phát triển toàn diện tâm lực, trí lực và thể lực làm nền tảng cho các bậc học tiếp theo.  

IGC Kiddy vận hành với 3 giá trị cốt lõi Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm nhằm mang đến một môi trường học tập hạnh phúc và sáng tạo cho trẻ ở giai đoạn đầu đời.

1
Bạn cần hỗ trợ?