ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục, các trường mầm non hệ quốc tế thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC chú trọng hàng đầu công tác tuyển chọn, sàng lọc và đào tạo đội ngũ giáo viên để phát triển, quản lý chất lượng chuyên môn và chăm sóc học sinh tốt nhất.

Hiện nay, IGC Kiddy có hơn 600 giáo viên, kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Các giáo viên đều đã có nhiều năm công tác tại những ngôi trường có uy tín, quá trình tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu trong chuyên môn đã được đào tạo có có những học vị cao trong ngành giáo dục.

Ngoài ra, IGC Kiddy còn có đội ngũ giáo viên người nước ngoài đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Úc, Mỹ, Canada,…đã tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ sư phạm quốc tế (TEFL/TESOL/CELTA). Có kinh nghiệp giảng dạy tiếng Anh ít nhất từ 1-2 năm và ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non hoặc có chuyên môn mầm non.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?