Đặc điểm nổi trội của chương trình

Trẻ từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất cho sự hình thành và phát triển ngôn ngữ. Trong giai đoạn này, nếu trẻ được tiếp cận với môi trường ngôn ngữ tự nhiên trẻ sẽ phát triển các kĩ năng giao tiếp, hình thành các tế bào thần kinh, các mối liên kết giữa các tế bào - cái quyết định lượng và chất ngôn ngữ và tri thức của trẻ sau này. Hiểu được điều đó, hệ thống trường IGC Kiddy đẩy mạnh chương trình tiếng Anh bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo vào chương trình học.

(Sự thân thiện, gần gũi của giáo viên giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ tốt rất nhanh)

Tại IGC Kiddy Elite, chương trình tiếng Anh được dạy từ thứ 2 đến thứ 6 với giáo viên bản xứ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada,… Trong đó, các lớp Pre-K (Lớp nhà trẻ): 1h/ngày, lớp K1 (Lớp mầm): 1h30p/ngày, lớp K2 (Lớp chồi): 1h45p/ngày và lớp K3 (Lớp lá): 2h/ngày. Nhà trường sử dụng bộ giáo trình Crickets của NXB Richmon với 4 cấp độ, xây dựng khối kiến thức khác nhau phù hợp cho từng độ tuổi.

ĐỘ TUỔI

CẤP ĐỘ SÁCH

Lớp Nhà trẻ - Pre-K

Crickets Level Nursery

Lớp Mầm – K1

Crickets Level 1

Lớp Chồi – K2

Crickets Level 2

Lớp Lá – K3

Crickets Level 3


(Kỹ năng sư phạm và sự nhiệt tình, yêu trẻ là chìa khóa giúp trẻ phát triển ngoại ngữ nhanh chóng)

Kết hợp cùng với các bài học CLI L- Content and Language Integrated learning (Phương pháp học Ngôn ngữ tích hợp với kiến thức theo chủ điểm các môn học khác) phù hợp lứa tuổi và sử dụng công nghệ thông tin (Digital book) trong quá trình giảng dạy. Trẻ sẽ bắt đầu khám phá những câu chuyện thông qua các hoạt động trong giờ giảng dạy kỹ năng Đọc (Storycard).


(Giáo viên bản xứ dạy tiếng Anh cho trẻ qua những hoạt động thú vị)

Tại IGC Kiddy Elite, trẻ không chỉ tiếp xúc học hỏi với giáo viên nước ngoài trong chương trình học tiếng Anh mà tất cả các hoạt động, môn học khác tại trường. Chính vì vậy, trẻ làm quen tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua hoạt động vui nhộn do chính giáo viên đảm trách. Đặc biệt, các giáo viên đều tốt nghiệp các trường Đại học quốc tế và có các chứng chỉ Tesol/ Tefl/ Celta – bảo chứng về các kỹ năng và phương pháp dạy tiếng Anh tiên tiến…

Ngoài ra, các giáo viên nước ngoài còn được đào tạo về phương pháp dạy trẻ mầm non, những thói quen, sở thích của trẻ để từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp.

1
Bạn cần hỗ trợ?