IGC KIDDY CƠ SỞ THỐNG NHẤT

IGC Kiddy Cơ sở Thống Nhất thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC là trường Quốc tế đầu tiên tại tỉnh được UBND Thành phố Biên Hòa cấp phép hoạt động. Từ năm 2010 đến nay, nhà trường đã phối hợp với gia đình trong công tác chăm sóc giáo dục gần 1.500 trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các mặt về Thể lực - Nhận thức - Ngôn ngữ - Thẩm mỹ - Tình cảm và Kỹ năng xã hội.

Với diện tích 2.200m2, tọa lạc tại trung tâm thành phố Biên Hòa, trường được thiết kế như một tòa lâu đài khang trang, sạch, đẹp. Các lớp học và khu vực tổ chức ăn uống của bé được gắn Camera trực tuyến để phụ huynh có thể quan sát được các hoạt động của con và cảm thấy an tâm. IGC Kiddy Cơ sở Thống Nhất cũng xây dựng hồ bơi để bé được tập bơi hằng tuần nhằm rèn luyện thể chất, và hình thành kỹ năng bơi cho trẻ.

Bên cạnh đó, sân chơi ngoài trời được trồng cây xanh, được trải thảm cỏ và có mái che tránh nắng tránh mưa cho bé vui chơi an toàn và hứng thú trong tất cả các hoạt động.

Với mục tiêu đổi mới giáo dục mầm non, nâng cao chất lượng giáo dục và chăm dưỡng trẻ, nhà trường hướng đến môi trường giáo dục kết hợp hài hòa giữa hoạt động vui chơi và học tập. Từ đó, trẻ được rèn luyện thể chất, kĩ năng sống và giá trị sống thông qua những trải nghiệm thú vị như các hoạt động trên lớp, các buổi dã ngoại thực tế, thí nghiệm khám phá khoa học,... Ngoài ra, IGC Kiddy Cơ sở Thống Nhất luôn chú trọng đến các kỹ năng sinh hoạt cần thiết ngay từ giai đoạn đầu đời để trẻ tự tin hơn khi bước vào những môi trường giáo dục tiếp theo.

Song song với chương trình tiếng Việt các bé còn được học chương trình tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên nước ngoài được xây dựng theo từng cấp độ phát triển. Theo đó, trẻ được phát triển ngôn ngữ qua các bài học CLIL - Content and Language Integrated Learning (Phương pháp học Ngôn ngữ tích hợp với kiến thức theo chủ điểm các môn học phù hợp lứa tuổi) kết hợp với sử dụng công nghệ thông tin, video tương tác giúp tiết học được sinh động và hứng thú hơn.

Đặc biệt nhất, IGC Kiddy Cơ sở Thống Nhất áp dụng chương trình "Giáo dục thể chất Nhật Bản" - điều mà phụ huynh chưa thể tìm thấy ở các hệ thống trường mầm non khác. Nhà trường tự hào là trường đầu tiên và duy nhất ở Đồng Nai áp dụng chương trình này. Với các bài tập gập người, làm cầu, nhào lộn... giúp trẻ tăng cường sự dẻo dai, nhanh nhẹn, từ đó tăng tính kỉ luật, mạnh mẽ và tự tin bước vào tương lai.

Cùng với việc chuẩn hóa về chương trình học, nhà trường chú trọng đến việc chăm sóc về dinh dưỡng và sức khỏe cho các bé. Việc áp dụng thực đơn được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo khẩu phần và lượng calo cần thiết, cũng như nguyên liệu được lấy từ nhà cung cấp thực phẩm uy tín giúp các món ăn đa dạng, bắt mắt, tạo sự thích thú cho các con. Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức khám và theo dõi sức khỏe định kì cho bé; trường còn thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo, tư vấn giữa các chuyên gia và phụ huynh với các nội dung liên quan đến vấn đề sức khoẻ của trẻ, phương pháp giảng dạy, tư vấn tâm lý và hướng dẫn dạy một số kỹ năng...

Nhà trường đầu tư hệ thống nước Kangen làm nguồn nước uống chính cho học sinh. Với các đặc tính vượt trội về việc thanh lọc cơ thể, luôn cân bằng và ổn định độ kiềm cho cơ thể, mong muốn mang đến cho các bé và nhân viên nhà trường sức khỏe tốt nhất.

Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của dân tộc, đội ngũ CB-GV-NV nhà trường là những người luôn tâm huyết với nghề, yêu nghề, mến trẻ và mong muốn được đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình "Dạy trẻ biết yêu thương và trách nhiệm", IGC Kiddy Cơ sở Thống Nhất mang đến cho trẻ một môi trường học tập Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm. 

Xem thêm

ajouter plan
IGC Kiddy Cơ sở Thống Nhất
K15 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
(0251) 3 940516 – (0251) 3 940517 | HotLine:
THÔNG TIN LIÊN HỆ