IGC KIDDY CƠ SỞ TÂY NINH

Tọa lạc tại địa chỉ Chánh Môn A, Khu phố 1, Phường 4, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh, IGC Kiddy Cơ sở Tây Ninh được vận hành dựa trên nền tảng của 4 trụ cột chính là “Chương trình học – Chăm dưỡng, Cơ sở vật chất, Đội ngũ, Kết nối”. Theo đó yếu tố đầu tiên là các chương trình giáo dục luôn lựa chọn các phương pháp tiên tiến trên thế giới để đưa vào giảng dạy nhằm phát triển tốt nhất các tiềm năng não bộ của trẻ trong độ tuổi mầm non. Sự kết hợp hài hòa giữa chương trình IGC Kiddy chuẩn với chương trình IGC Kiddy cộng thêm thông qua các chủ đề, dự án học tập đa dạng, vận dụng sáng tạo các phương pháp dạy học mang lại cho các bé môi trường học tập nhiều lý thú và bổ ích.

Xuất phát từ giá trị cốt lõi được hình thành từ hoạt động giáo dục và chăm dưỡng “Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm” của Tập đoàn Giáo dục IGC, IGC Kiddy Cơ sở Tây Ninh được thiết kế tinh tế, thân thiện, an toàn và hiện đại đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho quá trình dạy học của thầy cô và giúp trẻ được khám phá, trải nghiệm và sáng tạo.

Trong đó, các phòng học, phòng chức năng sở hữu không gian mở với hệ thống thông gió từ cửa sổ, hành lang nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và mang đến cho trẻ luồng không khí trong lành. Cùng với sự thấu hiểu thị hiếu của trẻ về màu sắc, hình ảnh thông qua kinh nghiệm lâu năm của những người làm giáo dục, cách bố trí không gian - vật dụng trong các lớp học, phòng chức năng cũng được chăm chút phù hợp với từng độ tuổi, vừa đảm bảo yếu tố sinh động, bắt mắt; vừa mang đến sự gần gũi và kích thích sáng tạo. Ngoài ra, thiết kế bên trong hướng đến sự tiện nghi, hiện đại, an toàn và sạch đẹp, mang đến sự yên tâm cho phụ huynh & phục vụ tốt nhất cho mọi hoạt động giáo dục của nhà trường.

Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn đặt việc nuôi dưỡng tình cảm cho bé song song với sự phát triển về thể chất, chiều cao. Trong đó, sự phát triển toàn diện phù hợp với khả năng riêng biệt của từng bé được xây dựng và hình thành thông qua các phương pháp giáo dục hiện đại, bao gồm: chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản; Glenn Doman - học bằng flashcard (thẻ ghi nhớ) giúp trẻ tìm hiểu thế giới xung quanh bằng hình ảnh; học tiếng Anh mỗi ngày ở tất cả độ tuổi; Montessori – phương pháp hình thành cho trẻ những thói quen làm việc, hành động tự giác; cảm thụ âm nhạc góp phần phát triển cảm xúc, thẩm mỹ; học theo dự án giúp bé phát triển nhận thức ở nhiều lĩnh vực tự nhiên, văn hóa, thể thao; hoạt động ngoại khóa;…

Đáng chú ý, IGC Kiddy Cơ sở Tây Ninh chăm chút sức khỏe cho các bé một cách kỹ lưỡng và bài bản dựa trên các yếu tố chính: chế độ dinh dưỡng cân đối đảm bảo về cơ cấu và năng lượng với hệ thống quy chuẩn: sạch sẽ, an toàn, ngon miệng và văn minh; hệ thống lọc nước Kangen an toàn và hợp vệ sinh được nhập khẩu từ Nhật Bản và đánh giá sự phát triển thường xuyên qua việc chăm khám sức khỏe 2 lần/năm. Tất cả không chỉ giúp bé phát triển một cách tốt nhất về mọi mặt mà còn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho Quý phụ huynh.

Chưa hết, để kết nối với gia đình một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, IGC Kiddy Cơ sở Tây Ninh thiết lập hệ thống camera trực tuyến trong từng lớp học và Abi Portal – cổng thông tin giao tiếp với Quý phụ huynh về quá trình học tập và phát triển của trẻ tại trường. Từ đây, ba mẹ có thể quan sát con bất cứ lúc nào, theo dõi từng bài học tâm huyết từ thầy cô, cách trẻ sinh hoạt cũng như những cảm xúc đáng yêu trong quá trình lớn lên mỗi ngày…

Chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2018 - 2019, IGC Kiddy Cơ sở Tây Ninh tự hào trở thành cơ sở Mầm non thứ 10 của Tập đoàn Giáo dục IGC, tiếp tục nỗ lực trên hành trình giúp trẻ từ 18 tháng – 5 tuổi phát triển toàn hiện Tâm lực – Thể lực – Trí lực.

Xem thêm

ajouter plan
IGC Kiddy Cơ sở Tây Ninh
Chánh Môn A, Khu phố 1, Phường 4, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh
086 2912 800 | HotLine: 086 2912 800
THÔNG TIN LIÊN HỆ