IGC KIDDY CƠ SỞ BẾN TRE

IGC Kiddy Cơ sở Bến Tre đi vào hoạt động chính thức từ tháng 9/2017 tại khu trung tâm thành phố, đường Nguyễn Trung Trực, Phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. IGC Kiddy Cơ sở Bến Tre là một ngôi trường được thiết kế đẹp, thân thiện, hướng đến sự an toàn cho trẻ tự do hoạt động, học tập và vui chơi giúp trẻ thoải mái như ngôi nhà của chính mình.

Với diện tích khuôn viên hơn 3.500m2, diện tích xây dựng: 11861,88 m2, tổng diện tích sử dụng: 4.208m2, diện tích các phòng học: 595,7 m2 với tổng kinh phí đầu tư xây dựng và cơ sở vật chất trên 70 tỷ đồng. Các phòng học, phòng chức năng, sân chơi đều được trang bị camera IP để có thể theo dõi tất cả các hình ảnh sinh hoạt và học tập của trẻ tại trường.

Trường có quy mô 3 tầng (1 trệt, 2 lầu), bao gồm:

  • Sân chơi, hồ bơi, khu vực cây xanh, sân đường.
  • 15 phòng học rộng rãi, thoáng mát và mỗi phòng học đều có góc học, góc chơi, sinh hoạt hàng ngày cho trẻ và nhà vệ sinh riêng.
  • Các phòng học chức năng như âm nhạc, hội họa, phòng thể chất, hồ bơi, kho thiết bị và đồ dùng dạy học,… được trang bị đầy đủ TV 55 inch, đàn Organ và nhiều phương tiện dạy học hiện đại khác phục vụ cho việc vui học của trẻ.
  • Nhà bếp có tổng diện tích 159,1m2, thiết kế theo qui cách bếp một chiều và trang bị đầy đủ các đồ dùng vật dụng dành cho công việc nấu ăn. Bên cạnh đó, trường còn trang bị hệ thống nước Kangen đến từ Nhật Bản cung cấp nguồn nước sạch (nước máy được lọc sạch) để dùng trong việc nấu ăn cho trẻ và sinh hoạt cho trẻ.

Sự sáng tạo, nỗ lực, tận tụy, trách nhiệm và tâm huyết với nghề của đội ngũ CBGV - NV, IGC Kiddy Cơ sở Bến Tre sẽ là một ngôi trường Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm đối với trẻ. Nơi các bậc phụ huynh tin tưởng, gửi gắm đứa con thân yêu của mình.

Xem thêm

Facility
ajouter plan
IGC Kiddy Cơ sở Bến Tre
54 Nguyễn Trung Trực, P.An Hội, TP.Bến Tre
0941 823 963 | HotLine: 0941 823 963
THÔNG TIN LIÊN HỆ